Xuân về, Tết đến

01:42 - 06/02/2017

Chăm lo cho chị em thuộc hộ nghèo, cận nghèo, có hoàn cảnh khó khăn vui xuân, đón tết đã trở thành truyền thống tốt đẹp trong đời sống, góp phần thực hiện chính sách an sinh xã hội; đồng thời là động lực, là niềm tin, sức mạnh để chị em phụ nữ thuộc hộ nghèo vươn lên trong cuộc sống, thể hiện nghĩa cử cao đẹp, truyền thống dân tộc mỗi khi xuân về, tết đến.

Đại diện các ban ngành trao quà cho hội viên, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017. Sáng 21/01/2017, Hội LHPN quận Ninh Kiều phối hợp Hội Phụ nữ Công an thành phố Cần Thơ, UB. MTTQ Việt Nam quận, Công ty TNHH một thành viên Co.opmart Cần Thơ, Công ty cổ phần phân bón và hóa chất dầu khí Tây Nam Bộ, Công ty TNHH SX TMDV Vũ Phúc, Công ty TNHH nước mắm Quốc Hải tổ chức họp mặt tặng quà cho hội viên, phụ nữ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, phụ nữ hoàn lương. Đến dự buổi họp mặt có bà Diệp Thị Thu Hồng, Chủ tịch Hội LHPN thành phố Cần Thơ, ông Nguyễn Văn Thuận, Phó giám đốc Công an thành phố Cần Thơ, bà Lê Cẩm Thoa, Phó Bí thư thường trực - Chủ tịch Hội đồng nhân dân quận Ninh Kiều và đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng cùng với hơn 300 chị em, hội viên tham dự.

Tại buổi họp mặt, bà Nguyễn Thị Mai Hồng, Chủ tịch Hội LHPN quận Ninh Kiều gửi lời chúc tết vui tươi, hạnh phúc đến chị em cán bộ, hội viên phụ nữ.

Buổi lễ đã trao tặng 190 phần quà trị giá 45.500.000đ và 1.350 kg gạo đến các hội viên, chị em phụ nữ nghèo, khó khăn trên địa bàn quận Ninh Kiều.

Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tấm lòng và sự sẻ chia của các cơ quan, các công ty góp phần mang đến cho chị em có hoàn cảnh khó khăn đón tết Nguyên Đán thật vui tươi, ấm áp.

Hội LHPN quận Ninh Kiều