Tổ chức đợt cao điểm tuyên truyền thực hiện thu gom và phân lọai chất thải rắn trên địa bàn TP.Cần Thơ năm 2018

00:00 - 31/08/2018

Trong tháng 8 năm 2018, Hội Liên hiệp Phụ nữ chủ trì phối hợp với Hội Cựu chiến binh; Hội Nông dân và Thành đoàn của các quận Ninh Kiều; Bình Thủy; Cái Răng và huyện Thới Lai tổ chức triển khai tuyên truyền thực hiện phân loại và thu gom chất thải rắn trên địa bàn trên 475 cho  các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Chi Hội trưởng và Bí thư, phó Bí Thư các phường, xã, chi hội khu vực, ấp của 04 đơn vị.

Quận Cái Răng

Đợt cao điểm tuyên truyền cấp Phường/xã/Thị trấn từ ngày 25/6 đến ngày 31/8/2018 như chiếu phim tuyên truyền, phát tờ rơi hướng dẫn các tiêu chí phân loại rác và thực hành phân loại rác theo đúng quy định, đặc biệt tuyên truyền cho người dân nhận biết đúng về màu sắc túi đựng rác.

Quận Bình Thủy

Thông qua hoạt động, nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền vận động cán bộ, hội viên, đoàn viên và quần chúng nhân dân trong việc thực hiện có hiệu quả về công tác thu gom, phân loại chất thải rắn tại hộ gia đình trên địa bàn thành phố Cần Thơ, giúp cho nhà máy xử lý chất thải rắn (rác sinh hoạt) Cần Thơ sẽ đưa vào vận hàng vào cuối tháng 9 năm 2018. Đây là sự kiện có ý nghĩa đối với thành Cần Thơ giúp xử lý rác thải sinh hoạt của thành phố một cách hiệu quả, đảm bảo vệ sinh môi trường và đảm bảo cung cấp rác theo đúng yêu cầu của nhà máy. Góp phần mang lại lợi ích về kinh tế cho gia đình và xã hội giữ gìn mỹ quan môi trường xanh - sạch - đẹp ở khu vực đô thị và nông thôn trên địa bàn thành phố.

Ban Hỗ trợ PN phát triển kinh tế