SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ “PHỤ NỮ TÔN GIÁO VỚI PHÁP LUẬT”

00:00 - 12/06/2020

SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ “PHỤ NỮ TÔN GIÁO VỚI PHÁP LUẬT”

Ngày 04 tháng 6 năm 2020,  tại  hội trường Chùa Hoà Phú ấp Phước Trung, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Thạnh Phú, huyện Cờ Đỏ tổ chức sinh hoạt thường kỳ cho thành viên Câu lạc bộ “Phụ nữ tôn giáo với pháp luật”

Đến dự buổi tuyên truyền Bà Trương Thuỷ NgânĐại diện chi nhánh trợ giúp pháp Lý số 3 tại Huyện Thới Lai, Ông Nguyễn Văn Thông – Công chức tư pháp hộ tịch xã; Nguyễn Thanh Xuân – Phó CT Hội Nông dân xã; Bà  Hồ Thị Bảo Trân – Phó CT Hội Phụ nữ xã và 30 bà con tín đồ và Cùng các thành viên  câu lạc bộ “phụ nữ tôn giáo với pháp Luật”.

Bà Trương Thuỷ Ngân tuyên truyền pháp luật

Nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm, từng bước hình thành thói quen chủ động học tập, tự giác tuân thủ, chấp hành pháp luật; tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức của hội viên phụ nữ tôn giáo và bà con tín đồ, góp phần ngăn chặn và hạn chế vi phạm pháp luật, giữ gìn an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Tại buổi tuyên truyền các đại biểu được tuyên truyền kiến thức An toàn giao thông Nghị Định 100/2019/NĐ-CP ngày 30/12/2019 về xử phạtvi phạm hành chính trong giao thông đường bộ, đường sắt, trình tự thủ tục yêu cầu trợ giúp pháp lý, một số nội dung cơ bản của Luật Hôn nhân và Gia đình, phát 50 tờ bướm.

Đại diện các đoàn thể của xã cũng tuyên truyền về các tiêu chí nâng chất xã văn hóa nông thôn mới, giới thiệu những mô hình làm ăn có hiệu quả. Vận động chị em thành viên câu lạc bộ thực hiện tốt Cuộc vận đông “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” đặc biệt thực hiện tiêu chí “Sạch ngõ” để góp phần tạo cảnh quang môi trường xanh - sạch – đẹp.

Hội LHPN huyện Cờ Đỏ