Hội LHPN xã Vĩnh Trinh, huyện Vĩnh Thạnh ra mắt mô hình an toàn vệ sinh thực phẩm

00:00 - 16/05/2018

Ngày 14/5/2018, tại hội trường UBND xã Vĩnh Trinh, Hội LHPN xã tổ chức ra mắt mô hình “Phụ nữ cam kết thực hiện an toàn vệ sinh thực phẩm vì sức khỏe gia đình và cộng đồng”. Tham dự có các đồng chí: Lê Thanh Dung Phó chủ tịch TT Hội LHPN huyện Vĩnh Thạnh, đại diện các ban ngành cùng với 30 chị hội viên tham gia mô hình.

Mô hình được thành lập với 30 thành viên, là những người trực tiếp tham gia kinh doanh dịch vụ ăn uống, sản xuất, chế biến thực phẩm trên địa bàn. Các thành viên đã tiến hành cam kết đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong việc bảo quản, sản xuất, chế biến thực phẩm tại cơ sở, đây còn là những tuyên truyền viên nòng cốt tích cực để tuyên truyền cho gia đình và cộng đồng chung tay nâng cao ý thức trách nhiệm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Trong buổi lễ ra mắt, Hội cũng đã mời đ/c Trần Anh Liệt, kỹ sư công nghệ thực phẩm – Trung tâm Y tế dự phòng huyện đến tuyên truyền những kiến thức cơ bản về giữ gìn, bảo quản, chế biến thực phẩm.

Đây cũng là một trong những hoạt động Hội LHPN huyện hưởng ứng tháng hành động An toàn vệ sinh thực phẩm vì sức khỏe gia đình và cộng động của Ủy ban nhân dân huyện Vĩnh Thạnh phát động.

Hội LHPN xã Vĩnh Trinh