Hội LHPN TP. Cần Thơ tọa đàm “Xây dựng tiêu chí người cán bộ Hội” học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

13:00 - 25/11/2017

Ngày 23/11/2017, Ban Thường vụ Hội Liên hiệp Phụ nữ TP. Cần Thơ tổ cgwcs tọa đàm “Xây dựng tiêu chí người cán bộ Hội” học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Chủ tọa buổi tọa đàm

Nhằm xây dựng tiêu chí người cán bộ Hội có bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, tâm huyết với công tác Hội, có kỹ năng vận động quần chúng, kỹ năng công tác xã hội, sâu sát cơ sở, có phương pháp làm việc khoa học và tư duy đổi mới; đặc biệt là phát huy vai trò của cán bộ Hội chủ chốt, người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong thực hiện Chỉ thị 05. Tọa đàm đã thu hút trên 80 đại biểu là Ủy viên Ban Chấp hành Hội LHPN thành phố, cán bộ Hội chủ chốt các cấp tham dự.

Đ.c Nguyễn Thị Hồng Nga - PCT Hội LHPN quận Ninh Kiều phát biểu tham luận

Tại buổi tọa đàm có nhiều  ý kiến tham luận làm nổi bật về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong các cấp Hội, cùng nhau thảo luận, trao đổi những bài học kinh nghiệm, liên hệ với nhiệm vụ chuyên môn, đặc biệt các đại biểu tập trung thảo luận một số tiêu chí của người cán bộ Hội, như: trí tuệ, năng động, sáng tạo, trung hậu, sát cơ sở....Từ đó, góp phần cụ thể hóa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với rèn luyện phẩm chất đạo đức: Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”; xây dựng hình ảnh người cán bộ Hội có tinh thần trách nhiệm, có năng lực công tác, sâu sát thực tiễn công tác Hội,...

Nhân dịp này, Ban Thường vụ Hội LHPN thành phố ra mắt Câu lạc bộ Nữ trí thức TP. Cần Thơ. Câu lạc bộ có 24 thành viên (trong đó có 7 thành viên Ban Chủ nhiệm). Thạc sĩ Diệp Thị Thu Hồng, Thành ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN thành phố làm chủ nhiệm; Thạc sĩ Nguyễn Phương Thủy, Phó trưởng Ban pháp chế HĐND thành phố và PGS, TS Dương Thúy Yên, giảng viên chính trường Đại học Cần Thơ làm phó Chủ nhiệm.

Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với Ban chủ nhiệm CLB

Ban Tuyên giáo