Hội LHPN quận Ô Môn: tổ chức hội nghị đối thoại với cán bộ, hội viên phụ nữ

00:00 - 24/06/2019

Ngày 20/6/2019, Hội LHPN quận Ô Môn phối hợp với Đảng ủy, UBND phường Thới Long tổ chức hội nghị đối thoại với cán bộ, hội viên phụ nữ  phường năm 2019.

Nhằm cụ thể hóa các nội dung thực hiện Quyết định 218-QĐ/TW ngày 12 tháng 12 năm 2013 của Bộ Chính trị ban hành quy định về việc Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các đoàn thể chính trị - xã hội và nhân dân tham gia xây dựng Đảng, xây dựng Chính quyền.

Đến tham dự buổi đối thoại có đồng chí Ngô Thị Út The, Phó Trưởng Ban Dân vận quận Ủy Ô Môn, đồng chí Phạm Văn Hậu, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Thới Long và hơn 70 cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn phường cùng về tham dự.

Thông qua, buổi đối thoại có 10 ý kiến của hội viên phụ nữ đặt ra đóng góp  về phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống trách nhiệm nêu gương, trách nhiệm công vụ của người đứng đầu cấp ủy, chính quyền, của cán bộ đảng viên và xung quanh các lĩnh vực như: cải cách hành chính, công tác tiếp dân, công tác trật tự kỷ cương đô thị, công tác quản lý nhà nước về y tế, giáo dục, giảm nghèo, an ninh trật tự, tình hình tệ nạn xã hội ở địa phương.

Hội nghị đối thoại giúp cho cấp ủy, chính quyền nắm rõ hơn những tâm tư, nguyện vọng chính đáng của hội viên phụ nữ từ đó có những chủ trương, chính sách phù hợp để định hướng, lãnh đạo địa phương thực hiện tốt các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội trong thời gian tới. Đồng thời thông qua buổi đối thoại tạo điều kiện cho hội viên phụ nữ tham gia đóng góp ý kiến, phát huy vai trò của của tổ chức Hội trong việc giám sát và phản biện xã hội, từ đó góp phần xây dựng Đảng, chính quyền ngày càng trong sạch vững mạnh và tạo được niềm tin, sự đoàn kết, gắn bó giữa Đảng, Chính quyền với hội viên phụ nữ và quần chúng nhân dân trên địa bàn.

Hội LHPN quận Ô Môn