Hội LHPN quận Ninh Kiều tổ chức họp mặt ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

00:00 - 07/03/2019

Sáng ngày 06 tháng 3 năm 2019, Hội Liên hiệp phụ nữ quận Ninh Kiều phối hợp Ban Vì sự Tiến bộ phụ nữ quận tổ chức buổi họp mặt, phát động thực hiện chủ đề năm “An toàn cho phụ nữ và trẻ em” và hưởng ứng Chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương năm” 2019, nhân kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1979 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Đến dự buổi họp mặt có đ/c Lê Thị Thúy Hằng, Phó Chủ tịch Hội LHPN thành phố Cần Thơ; Ông Nguyễn Trung Nhân, Bí thư quận ủy Ninh Kiều, Bà Lê Cẩm Thoa - Phó Bí thư Thường trực - Chủ tịch Hội đồng nhân dân quận Ninh Kiều, ông Dương Tấn Hiển, Phó Bí thư - Chủ tịch UBND quận Ninh Kiều, ông Nguyễn Ngọc Ánh - Phó Chủ tịch UBND quận, Trưởng Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ quận Ninh Kiều; ông Mai Văn Hữu, Chủ tịch UBMTTQVN quận Ninh Kiều cùng các đồng chí lãnh đạo đại diện các Ban Đảng, Ban ngành đoàn thể, các đồng chí nữ lãnh đạo các Phòng, Ban ngành quận, Đảng ủy - HĐND - UBND các phường và Chủ tịch, Phó chủ tịch của 14 cơ sở Hội trên địa bàn quận Ninh Kiều cùng với sự có mặt hơn 200 đại biểu tham dự.

Thường trực Quận Ủy tặng lẳng hoa chúc mừng Hội LHPN quận

Tại buổi họp mặt, bên cạnh ôn lại truyền thống, Hội LHPN quận phát động thực hiện chủ đề hoạt động năm 2019 “An toàn cho phụ nữ và trẻ em” và Chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” năm 2019.

Trong buổi họp mặt, đ/c Nguyễn Trung Nhân - Bí thư quận ủy Ninh Kiều phát biểu chúc mừng và biểu dương thành tích đạt được của phụ nữ trong nhiệm kỳ, đồng thời chỉ đạo, định hướng các hoạt động của Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ nhằm phát huy truyền thống tốt đẹp người phụ nữ. Hội nghị đã khen thưởng 08 cá nhân có thành tích tốt trong công tác Vì sự tiến bộ phụ nữ năm 2018; tặng 12 phần quà cho cán bộ Hội lãnh đạo cao niên qua các nhiệm kỳ.

Nhân buổi họp mặt Công ty TNHH SX & TM Dịch vụ Vũ Phúc trao tặng kinh phí xây dựng 01 mái ấm tình thương cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trị giá 40.000.000 đồng.

Đ/c Nguyễn Thị Mai Hồng - Chủ tịch HLHPN quận nhận bảng tượng trưng tặng mái ấm tình thương của Bà Tạ Thị Thu – Tổng Giám đốc Công ty THHH sản xuất và TMDV Vũ Phúc.

Hội LHPN Q.Ninh Kiều