HỘI LHPN HUYỆN VĨNH THẠNH TỔ CHỨC HỘI THI THỰC HIỆN ĐỀ ÁN 939 VỀ “HỖ TRỢ PHỤ NỮ KHỞI NGHIỆP” NĂM 2019

15:15 - 21/10/2019

HỘI LHPN HUYỆN VĨNH THẠNH TỔ CHỨC HỘI THI THỰC HIỆN ĐỀ ÁN 939 VỀ “HỖ TRỢ PHỤ NỮ KHỞI NGHIỆP” NĂM 2019

Sáng ngày 11/10/2019, Ban Thường vụ Hội LHPN huyện Vĩnh Thạnh tổ chức Hội thi “Tuyên truyền thực hiện Đề án hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp  năm 2019.

Đến tham dự khai mạc Hội thi có đ/c Trần Minh Trung – Phó Trưởng Ban Dân vận huyện ủy; đ/c Trần Minh Tùng – Phó Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện; đ/c Nguyễn Ngọc Hiền – Phó trưởng Phòng Nông nghiệp và PTNT huyện; đ/c Đào Thị Ánh Tuyết – Phó Trưởng Phòng Lao động thương binh và xã hội huyện; Đ/c Trần Thị Nguyệt Quế - HUV. Chủ tịch Hội LHPN huyện Vĩnh Thạnh; các đ/c UV. Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Hội LHPN huyện, các đơn vị dự thi đến từ 11 xã, thị trấn trên địa bàn huyện và trên 50 cổ động viên đến dự.

Đến với Hội thi các đơn vị trải qua 03 phần thi gồm: phần chào hỏi; kỹ năng thuyết trình và phần thi kiến thức.

Phần chào hỏi của đơn vị xã Thạnh Thắng

Mỗi đội có từ 4-5 thành viên, đối tượng là Cán bộ hội, hội viên phụ nữ; đoàn viên, hội viên các đoàn thể đến từ 11 xã, thị trấn.

Phần thi kiến thức của các đơn vị

Kết thúc 03 phần thi, Ban Tổ chức hội thi đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba và 08 giải khuyến khích.

Các đ/c Lãnh đạo trao giải thưởng cho các đội tham gia Hội thi

Thông qua hội thi nhằm đẩy mạnh các hoạt động nghiên cứu, kỹ năng tuyên truyền cho cán bộ hội trong thực hiện Đề án “Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp” giai đoạn 2017 – 2025, khẳng định vai trò, vị trí của phụ nữ trong sáng tạo/khởi nghiệp, khuyến khích cổ vũ tinh thần thi đua, khả năng sáng tạo của chị em Phụ nữ. Đồng thời khích lệ các điển hình phụ nữ làm kinh tế giỏi với mục đích phản ánh sự nỗ lực, sáng tạo vượt khó của các tầng lớp phụ nữ trong lĩnh vực phát triển kinh tế. Đồng thời giúp cho Cán bộ Hội cơ sở trong toàn huyện được giao lưu học hỏi, đoàn kết tạo ra sức mạnh nhằm xây dựng Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện vững mạnh, thực hiện đạt chỉ tiêu kế hoạch Đề án hàng năm.

Người viết: Đỗ Thị Cẩm Lài - Hội LHPN huyện Vĩnh Thạnh