Hội LHPN huyện Phong Điền: Nhiều hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc

00:00 - 16/03/2022

Mới đây, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Phong Điền đã tổ chức ra quân trồng cây xanh và các loại hoa chào mừng Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027 thành công tốt đẹp. Đồng chí Đào Ngọc Chi, Thành ủy viên, Bí thư Huyện uỷ Phong Điền đã cùng tham gia thực hiện công trình. Hoạt động nhận được sự đồng tình, hưởng ứng rộng rãi trong cán bộ, hội viên toàn huyện. Trong ngày 07/3/2021, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện đã hoàn thành công trình trồng hoa mười giờ ven tuyến đường Nguyễn Văn Cừ nối dài với tổng chiều dài 1.000m.

Đồng chí Đào Ngọc Chi, Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy Phong Điền và đồng chí Bùi Thị Uyên, Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Phong Điền cùng tham gia trồng hoa mười giờ trên tuyến đường Nguyễn Văn Cừ nối dài.

Trong tháng 03, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Phong Điền đã hưởng ứng và phát động cán bộ, hội viên phụ nữ huyện tham gia hưởng ứng “Tuần lễ áo dài - Di sản văn hóa Việt Nam”, phong trào trồng cây xanh, hoa kiểng, cải tạo cảnh quang, góp phần xây dựng huyện du lịch sinh thái, tiến tới huyện nông thôn mới nâng cao và nhắn tin “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương”.

* Thiết thực kỷ niệm 112 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ và 1.982 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Giai Xuân đã tổ chức họp mặt Ban Chấp hành và ra mắt mô hình “Quản lý, giáo dục con em trong gia đình không vi phạm pháp luật, mắc các tệ nạn xã hội gắn với thực hiện gia đình 5 không 3 sạch” tại ấp Thới Thạnh.

Tặng giỏ xách cho thành viên mô hình.

Mô hình thu hút 20 thành viên, do chị Lê Thị Thủy làm chủ nhiệm. Theo đó, Ban chủ nhiệm và các thành viên có trách nhiệm thường xuyên tuyên truyền giáo dục pháp luật trong hội viên, phụ nữ và quần chúng nhân dân; vận động các bậc phụ huynh quan tâm giáo dục, quản lý con em nhằm hạn chế tình trạng con em tham gia tệ nạn xã hội. Dịp này, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Giai Xuân trao tặng 20 giỏ sách nhựa cho các thành viên mô hình và tặng quà cho các chị ủy viên Ban chấp hành Hội Liên hiệp Phụ nữ xã.

Tặng quà cho các chị Ủy viên BCH Hội LHPN xã Giai Xuân.

Tin; ảnh: La Thị Tám