Hội LHPN huyện Phong Điền: Bàn giao mái ấm tình thương

00:00 - 01/06/2020

Hội LHPN huyện Phong Điền: Bàn giao mái ấm tình thương

Sáng ngày 29 tháng 5 năm 2020 Hội LHPN huyện Phong Điền tổ chức bàn giao mái ấm tình thương cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn.

Đến dự buổi bàn giao đ/c Bùi Thị Uyên – huyện ủy viên - Chủ tịch hội LHPN Huyện, đ/c Nguyễn Trường Ca - Phó Bí thư Đảng Uỷ xã Mỹ Khánh cùng các chị em trong Ban Chấp hành phụ nữ Huyện, các chị là Chủ tịch, Phó chủ tịch phụ nữ xã, thị trấn, lãnh đạo các ban ngành xã Mỹ Khánh.

Căn nhà được bàn giao cho chị Nguyễn Thị Tươi là hội viên phụ nữ khó khăn kinh tế và nhà ở xuống cấp, ngụ ấp Mỹ Phụng, xã Mỹ Khánh. Đây cũng là công trình chào mừng đại hội Đảng các cấp của Hội LHPN huyện Phong Điền.

Đồng chí Bùi Thị Uyên-HUV-Chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ huyện trao Quyết định căn nhà cho hộ chị Nguyễn Thị Tươi, ấp Mỹ Phụng, xã Mỹ Khánh

Qua 45 ngày xây dựng căn nhà xiêu vẹo hôm nào nay thành căn nhà mới khang trang với diện tích ngan 4.5m dài 12m, vách nhà được xây bê tông, mái lợp tôn, nền lót gạch men, với tổng kinh phí 47 triệu đồng từ nguồn vận động cán bộ hội viên và mạnh thường quân đóng góp.

Lãnh đạo Đảng ủy, Ban ngành đoàn thể xã, ấp và bà con đến chung vui cùng gia đình chi Tươi nhân buổi bàn giao nhà.

Đây là hoạt động ý nghĩa, giúp đỡ hội viên phụ nữ nghèo có nhà ở, yên tâm lao động sản xuất và có ý chí vươn lên để phát triển kinh tế, góp phần xóa đói giảm nghèo ở địa phương, nuôi dạy con tốt có ích cho xã hội.

Tin, ảnh: La Thị Tám