Hội LHPN Cờ Đỏ - tập huấn nâng cao kiến thức bảo vệ môi trường

16:35 - 02/09/2017

Ngày 15/8, Hội LHPN huyện Cờ Đỏ phối hợp với Sở Tài nguyên môi trường thành phố Cần Thơ tổ chức tập lớp nâng cao kiến thức bảo vệ môi trường cho hơn 100 chị là cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn huyện.

Tham gia lớp tập huấn, chị em hội viên phụ nữ được tìm hiểu một số nội dung về: vấn đề môi trường, các biểu hiện của biến đổi khí hậu, thực trạng vệ sinh môi trường ở nước ta và trên địa bàn thành phố Cần Thơ. Các nguyên nhân gây ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng của ô nhiễm môi trường, biến đổi khí hậu đối với cuộc sống. Bên cạnh đó, các chị hội viên phụ nữ còn được trang bị một số biện pháp bảo vệ môi trường

Lớp tập huấn nhằm nâng cao nhận thức cho đội ngũ cán bộ, hội viên phụ nữ trong công tác bảo vệ môi trường trên địa bàn huyện. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giúp chị em phụ nữ nhận thức thay đổi hành vi tiến tới hành động bảo vệ môi trường, nâng cao chất lượng cuộc sống, đặc biệt là phòng chống biến đổi khí hậu. Qua đó, góp phần tích cực cùng với địa phương thực hiện hoàn thành các tiêu chí xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh./.

Kim Cương

(Đài Truyền thanh huyện Cờ Đỏ)