HLV Park Hang-seo giao lưu tại Cần Thơ

00:00 - 20/06/2019

Ngày 20-6, HLV trưởng đội tuyển Việt Nam Park Hang-seo đến thăm và giao lưu với hàng trăm trẻ em tại Trung tâm Việt - Hàn chung tay chăm sóc. Sự gần gũi, thân thiện và hài hước của thuyền trưởng đội tuyển bóng đá Việt Nam khiến cho buổi giao lưu đầy ý nghĩa, thắm tình hữu nghị giữa hai nước.

HLV Park Hang-seo đáp chuyến bay tại Cảng Hàng không Quốc tế Cần Thơ vào khoảng 9 giờ sáng ngày 20-6, trước sự đón tiếp của đám đông người hâm mộ, trong đó có các em nhỏ đang tập luyện bóng đá tại Trung tâm bóng đá Trường Tiểu học Võ Trường Toản.

Sau thời gian nghỉ ngơi, ông đến giao lưu tại Trung tâm Việt - Hàn chung tay chăm sóc.

Ông Park nhận được sự đón tiếp nồng nhiệt tại TP Cần Thơ. Ông Phạm Văn Hiểu (trái) - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Cần Thơ, có mặt trong buổi giao lưu cùng HLV Park Hang-seo.

Ông Dương Tấn Hiển (trái) - Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ - chúc mừng ông Park Hang-seo.

Ông Park thay mặt Ban tổ chức tặng những quả bóng có chữ ký của mình cho lãnh đạo thành phố và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Sau đó, ông Park lần lượt ký tặng cho các em nhỏ của Trung tâm Việt - Hàn chung tay chăm sóc, đang xếp hàng dài chờ đợi.

Ông Park rất vui vẻ bảo các em nhỏ "thả tim" khi chụp hình chung.

Sau đó, ông ra sân xem trận bóng đá giữa các em nhỏ của Trung tâm, với cảm giác rất hào hứng.

Rất tận tình, tỉ mỉ, ông chỉ dạy những động tác kỹ thuật đá bóng cho các em tham gia giao lưu.

Ông Park cũng tỏ ra rất thích thú với chiếc nón lá được gởi tặng.

Sau khi chụp hình chung cùng toàn thể nhân viên của Trung tâm, ông Park hối hả từ giã để lên xe, ra về, kết thúc buổi giao lưu.

Nguyễn Minh