Hội LHPN quận Ninh Kiều phối hợp với Ban vì sự tiến bộ tổ chức họp mặt 08.3

10:17 - 08/03/2017

Nhân kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1977 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XII. Sáng ngày 01 tháng 3 năm 2017, Ban Vì sự Tiến bộ phụ nữ quận phối hợp Hội Liên hiệp phụ nữ quận Ninh Kiều tổ chức buổi họp mặt nhằm ôn lại lịch sử vẻ vang của phụ nữ, tôn vinh lưu giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp của Phụ nữ.

Đại biểu dự buổi họp mặt chụp ảnh lưu niệm

Đến dự buổi họp mặt, có Mẹ Việt Nam anh Hùng; Bà Diệp Thị Thu Hồng, Chủ tịch Hội LHPN thành phố Cần Thơ; Ông Nguyễn Trung Nhân, Bí thư quận ủy Ninh Kiều, Bà Lê Cẩm Thoa - Phó Bí thư Thường trực - Chủ tịch Hội đồng nhân dân quận Ninh Kiều, ông Nguyễn Ngọc Ánh - Phó Chủ tịch UBND quận, Trưởng Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ quận Ninh Kiều; ông Mai Văn Hữu, Chủ tịch UBMTTQVN quận Ninh Kiều cùng các đồng chí lãnh đạo đại diện các Ban Đảng, Ban ngành đoàn thể, các đồng chí nữ lãnh đạo các Phòng, Ban ngành quận, Đảng ủy - HĐND - UBND các phường và Chủ tịch, Phó chủ tịch của 14 cơ sở Hội trên địa bàn quận Ninh Kiều cùng với sự có mặt hơn 200 đại biểu tham dự.

Trong buổi họp mặt, đ/c Nguyễn Trung Nhân - Bí thư quận ủy Ninh Kiều phát biểu chúc mừng và biểu dương thành tích đạt được của phụ nữ trong nhiệm kỳ, đồng thời chỉ đạo, định hướng các hoạt động của Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ nhằm phát huy truyền thống tốt đẹp người phụ nữ. Hội nghị đã khen thưởng, biểu dương 58 cá nhân có thành tích tốt trong công tác Vì sự tiến bộ phụ nữ năm 2016; tặng 21 phần quà cho Mẹ Việt nam anh hùng và cán bộ Hội lãnh đạo cao niên qua các nhiệm kỳ; Công ty Bảo hiểm HanWha Life Hàn quốc trao 40 suất học bổng các em học sinh ở các trường trên địa bàn quận Ninh Kiều; Công ty TNHH SX & TM Dịch vụ Vũ Phúc tặng kinh phí xây dựng mái ấm tình thương cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trị giá 40.000.000 đồng; Công ty Satra Foods tặng 400 phiếu quà trị giá 40.000.000 đồng.

Hội LHPN quận Ninh Kiều