Hội LHPN quận Ninh Kiều phối hợp với nhãn dầu ăn Neptune Gold tổ chức “Hội thi nấu ăn – gia đình điểm 10”

00:11 - 06/12/2016

Sáng ngày 03 tháng 12 năm 2016, tại Nhà Văn hóa thiếu nhi quận Ninh Kiều, Hội Liên hiệp Phụ nữ quận phối hợp với nhãn hàng dầu ăn cao cấp Neptune Gold tổ chức “Hội thi nấu ăn – gia đình điểm 10”.

Đây là một hoạt động thực hiện đề án 704 “Giáo dục 5 triệu bà mẹ nuôi dạy con tốt” tạo điều kiện cho gia đình hội viên, phụ nữ giao lưu về nữ công gia chánh, nấu bữa cơm dinh dưỡng trong gia đình. Đến dự Hội thi có bà Lê Cẩm Thoa, Phó Bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND quận Ninh Kiều; ông Nguyễn Ngọc Ánh, Phó Chủ tịch UBND quận Ninh Kiều - Trưởng ban thực hiện đề án 704 cùng đại diện các Ban Đảng, đoàn thể quận, phóng viên báo đài và hơn 150 người là thí sinh, cổ động viên đến dự Hội thi.

Các đội đạt giải tham gia “Hội thi nấu ăn – gia đình điểm 10”

Hội thi đã thu hút 50 đội tham gia, mỗi đội gồm 03 thành viên sẽ chế biến một bữa cơm gia đình. Trong thời gian 60 phút, 50 đội thi phải trình bày xong bữa ăn cho 4 người, với 3 món ăn chính.

Hội thi đã đem đến bầu không khí vui tươi, sôi nổi, gần gũi. Qua đó, các đội thi đã thể hiện những món ăn ngon, hấp dẫn, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, đủ dinh dưỡng và thẩm mỹ. Hội thi thực sự là một sân chơi bổ ích, giúp các hội viên, chị em phụ nữ có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, thể hiện sự khéo léo, những kiến thức bổ ích để chăm sóc gia đình góp phần xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc. Hội thi đã trao 01 giải nhất cho gia đình số 32 (Hội LHPN phường Thới Bình). Ngoài ra, trao 02 giải nhì, 02 giải ba và 10 giải khuyến khích, riêng các gia đình không đạt giải đều được nhận quà lưu niệm của Nhà tài trợ nhãn hàng Neptune Gold.