Cờ Đỏ: ra mắt Câu lạ bộ bóng đá nữ

00:00 - 03/09/2018

Ngày 28 tháng 8 năm 2018, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Trung Hưng, huyện Cờ Đỏ ra mắt Câu lạc bộ (CLB) Bóng đá nữ.

Đến dự có đồng chí Nguyễn Ngọc Thẩm, Chủ tịch Hội LHPN huyện Cờ Đỏ, đồng chí Ông Văn Nghiệp – Trưởng Khối vận xã Trung Hưng cùng các đồng chí đại diện các đoàn thể xã, Chi Hội trưởng phụ nữ các ấp và 12 thành viên tham gia Câu lạc bộ.

Tại buổi lễ ra mắt, Ban Chủ nhiệm đã thông qua quy chế, kế hoạch hoạt động và thời gian sinh hoạt lệ CLB. CLB nhằm tập hợp cán bộ, hội viên phụ nữ yêu thích thể dục thể thao, cùng nhau giao lưu giải trí và chia sẻ những kiến thức về thể thao. CLB được thành lập dựa theo nguyên tắc tự nguyện, đoàn kết, thống nhất tạo sân chơi bổ ích cùng học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, sở thích, rèn luyện giúp đỡ nhau trong cuộc sống. Nâng cao tinh thần, trách nhiệm chung cho cán bộ, hội viên về việc giữ gìn sức khỏe, thường xuyên tập thể dục, thể thao. Thu hút nhiều chị em tham gia, thúc đẩy phong trào văn hóa, thể thao của xã, phát hiện và bồi dưỡng những tài năng phục vụ cho các hoạt động giao lưu thể thao của xã.

Phát biểu tại buổi lễ ra mắt, đồng chí Nguyễn Ngọc Thẩm – Chủ tịch Hội LHPN Huyện: đánh giá cao mô hình câu lạc bộ, là điều kiện để chị em, đặc biệt nữ thanh niên phát triển năng khiếu đá bóng; qua đó tuyển chọn những chị em có năng khiếu tham dự các cuộc thi bóng đá mini nữ do các cấp tổ chức và giao lưu học tập kinh nghiệm với các đơn vị khác; Đồng chí mong rằng trong thời gian tới CLB sẽ phát huy hơn nữa tinh thần thể dục thể thao, thường xuyên tập luyện nâng cao sức khỏe, cải thiện đời sống văn hóa, tinh thần của địa phương.

Được biết đây cũng là câu lạc bộ bóng đá nữ thứ 08 trên địa bàn huyện Cờ Đỏ được thành lập.

Võ Thị Vẹn