Hội LHPN quận Ninh Kiều tổ chức hội thi múa dân vũ, múa đương đại, khiêu vũ, thể dục nhịp điệu

10:18 - 06/03/2017

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1977 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XII. Ngày 27/02/2017, Hội LHPN quận Ninh Kiều phối hợp Trung tâm Văn hóa thể thao quận tổ chức Hội thi “Múa dân vũ, múa đương đại, thể dục nhịp điệu, khiêu vũ năm 2017” tại Vincom Plaza phường Xuân khánh.

Tiết mục dự thi của các thí sinh

Đến dự buổi lễ có bà Lê Thị Thúy Hằng, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố Cần thơ; Ông Nguyễn Ngọc Ánh - Ủy viên Ban thường vụ Quận ủy, Phó chủ tịch UBND quận Ninh Kiều, Trưởng ban chỉ đạo đề án 343; Bà Lê Thị Thắm, Ủy viên Ban thường vụ Quận ủy - Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân quận Ninh Kiều; Bà Ngô Thị Hồng Cúc - Giám đốc Trung tâm Văn hóa thể thao quận, cùng đại diện lãnh đạo các Ban Đảng, ban ngành, đoàn thể quận Ninh Kiều và hơn 360 cổ động viên.

Hội thi diễn ra với không khí sôi nổi, nhiệt tình của các đội. Hội thi đã thu hút 18 đội với  252 vận động viên tham gia, các đội thi đến từ Hội LHPN 13 phường; giáo viên 05 trường học trên địa bàn quận Ninh Kiều. Các đội tham gia dự thi trình bày 01 bài diễn tự chọn trong các thể loại “Múa dân vũ, múa đương đại, thể dục nhịp điệu, khiêu vũ” dựa trên nhạc nền ca ngợi quê hương, đất nước, phụ nữ Việt Nam, thời gian biểu diễn không quá 05 phút. Hội thi là dịp để cán bộ, hội viên phụ nữ có điều kiện giao lưu học tập và trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau; phát hiện những hạt nhân tiêu biểu là cán bộ, hội viên, phụ nữ trong phong trào văn hóa, văn nghệ quần chúng.

Kết quả hội thi, giải nhất trao Trường Tiểu học Võ Trường Toản; giải nhì thuộc về Hội LHPN phường Tân An, Hội LHPN phường An Hội; 03 giải ba trao Trường THCS Chu Văn An, Hội LHPN phường An Khánh, Hội LHPN phường Hưng Lợi và 12 giải phong trào trao các đội còn lại.

Hội LHPN quận Ninh Kiều