Các cấp Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Quận Ninh Kiều tổ chức tuyên truyền phòng chống bạo lực gia đình, xâm hại tình dục trẻ em

15:51 - 28/04/2017

Nhằm nâng cao hiệu quả phòng, chống xâm hại tình dục đối với trẻ em, với chức năng và nhiệm vụ của Hội Liên hiệp Phụ nữ, trong tháng 4 Hội LHPN quận Ninh Kiều chỉ đạo các cơ sở Hội tổ chức tuyên truyền sâu rộng trong hội viên, phụ nữ nói riêng và nhân dân trên địa bàn nói chung về phòng, chống xâm hại trẻ em, trong đó chú trọng tuyên truyền luật hôn nhân gia đình, pháp luật về phòng, chống bạo lực gia đình, pháp luật về bảo vệ quyền trẻ em, đặc biệt nhấn mạnh vai trò của từng gia đình, của phụ nữ để bảo vệ con em trong gia đình.

đ/c Nguyễn Thị Ngọc Trang - PCT Hội LHPN quận Ninh Kiều triển khai tuyên truyền

Đến nay, toàn quận đã tổ chức 11 cuộc với 659 lượt cán bộ, hội viên, phụ nữ nòng cốt tham dự.

Qua các buổi tuyên truyền đẩy mạnh việc truyền thông, giáo dục, vận động xã hội nâng cao nhận thức, trách nhiệm trong việc chủ động phòng ngừa các hành vi xâm hại trẻ em.

Hội LHPN quận Ninh Kiều