Bàn giao nhà Cây ước mơ

00:00 - 04/02/2021

Sáng ngày 01/02/2021, Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Cần Thơ phối hợp với Kocun Cần Thơ tổ chức bàn giao nhà Cây ước mơ cho bé Kim Hyeon Jun tại xã Trường Thắng, huyện Thới Lai.

Đến dự lễ bàn giao có đồng chí Nguyễn Thị Thu Lam - Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN thành phố Cần Thơ; Bà Lee Hyun Jung - Giám đốc KOCUN; Bà Joung You Jin - Quản lý chương trình hỗ trợ trẻ em Việt - Hàn cùng các đồng chí lãnh đạo cấp ủy, đoàn thể địa phương.

Đại diện lãnh đạo thành phố và địa phương chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình Bé

Trong khoảng thời gian 30 ngày căn nhà đã được hoàn thiện và đưa vào sử dụng  với diện tích xây dựng 40m2 gồm 2 phòng ngủ, phòng bếp, mái tôn, betong nền lát gạch men được hoàn thành, tổng trị giá 120 triệu đồng do Quỹ người Hàn Quốc tại nước ngoài (viết tắt là OKF). Đây cũng là căn nhà thứ 7 được bàn giao cho gia đình trẻ em Việt – Hàn.

Đ/c Nguyễn Thị Thu Lam – Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN thành phố tặng quà cho gia đình Bé

Nhân dịp này, lãnh đạo Hội LHPN thành phố, các đoàn thể đến dự bàn giao nhà tặng gia đình Bé Kim Hyeon Jun những món quà đầy ý nghĩa. Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực của Hội LHPN thành phố và Kocun Cần Thơ đến với phụ nữ hồi hương và trẻ em Việt – Hàn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Qua đó giúp gia đình họ có thêm động lực vượt qua hoàn cảnh, vươn lên ổn định cuộc sống./.

KN