Hội LHPN Huyện Cờ Đỏ: Bàn giao mái ấm tình thương

00:00 - 26/08/2019

Sáng ngày 16/8/2019, Hội liên hiệp Phụ nữ Xã Trung An tổ chức bàn giao mái ấm tình thương cho chị Nguyễn Thị Thủy, ấp Thạnh Lợi, xã Trung An.

Tham dự buổi bàn giao mái ấm tình thương cho chị Thủy có đ/c Nguyễn Kim Nga, Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện; đ/c Nguyễn Thị Ngọc Loan chủ tịch Hội phụ nữ xã Trung An, đại diện chi bộ ấp Thạnh Lợi.

Đại diện lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm

Để  kịp thời hỗ trợ cho hội viên phụ nữ  nghèo có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt là nhà ở. Ngay từ đầu năm Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Cờ Đỏ đã xây dựng Kế hoạch và triển khai đến Hội phụ nữ các xã, thị trấn tổ chức vận động từ các nguồn lực để hỗ trợ xây dựng mái ấm tình thương cho Hội viên nghèo trên địa bàn huyện. Hội phụ nữ xã Trung An tổ chức vận động 45 triệu đồng và gia đình người thân của chị Nguyễn Thị Thủy đã góp thêm 30 triệu đồng để xây dựng căn nhà với tổng trị giá: 75 triệu đồng. Qua đó, giúp cho chị có được mái ấm trú mưa trú nắng tạo điều kiện để chị an tâm làm kinh tế ổn định cuộc sống gia đình cùng con cái.

Nhân buổi bàn giao đại biểu  tặng 04 phần quà như: nồi cơm điện, quạt gió, ly, chén. Tổng trị giá: 1.200.000đ.

Tính đến thời điểm này các cấp Hội đã bàn giao 03 mái ấm tình thương cho Hội viên nghèo, tạo điều kiện cho chị em ổn định cuộc sống, tập trung phát triển kinh tế gia đình nuôi con ăn học.

Tin, ảnh: Ngọc Thẩm