Thực phẩm là nguồn cung cấp dinh dưỡng hàng ngày cho cơ thể, giúp cơ thể khoẻ mạnh. Mỗi người chúng ta ai cũng đều nhận thấy tầm quan trọng của việc ǎn uống, đó là nhu cầu hàng ngày không thể thiếu. Đặc biệt vào các dịp lễ, Tết nhu cầu thực phẩm càng tăng. Vậy làm thế nào để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo sức khỏe cho bản thân, gia đình trong dịp Tết Nguyên Đán Đinh Dậu 2017.
Bà Nguyễn Thị Hạnh Diệu, chuyên gia ẩm thực thành phố Cần Thơ, hướng dẫn cách cấm hoa
Chiều 18/01/2017, Hội LHPN quận Ninh Kiều tổ chức tuyên truyền “vệ sinh an toàn thực phẩm trong dịp Tết Nguyên Đán 2017”. Đến dự buổi hội thảo, có đồng chí Nguyễn Thị Châu Mỹ, Trưởng Ban tuyên giáo Hội LHPN thành phố Cần Thơ, các đồng chí lãnh đạo văn phòng quận ủy, các Ban xây dựng Đảng, các đoàn thể cùng với 117 chị em, hội viên phụ nữ tham dự.
Tại buổi Hội thảo, bà Nguyễn Thị Hạnh Diệu, chuyên gia ẩm thực thành phố Cần Thơ, hướng dẫn cách chọn lựa thực phẩm, cách trang trái mâm ngũ quả và cách cắm bình hoa trưng bày trong ngày Tết.
Qua buổi Hội thảo, các chị em, phụ nữ được cung cấp kiến thức cơ bản, chủ động hơn trong cách chọn lựa cũng như bảo quản thức ăn, giữ gìn vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo sức khoẻ cho bản thân, gia đình góp phần đón Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017 vui tươi, an toàn và tiết kiệm./.
Hội LHPN quận Ninh Kiều