Hội Liện hiệp Phụ nữ huyện Vĩnh Thạnh hưởng ứng Chương trình “Triệu phần quà, san sẻ yêu thương”

00:00 - 25/11/2021

Hội Liện hiệp Phụ nữ huyện Vĩnh Thạnh

Hưởng ứng Chương trình “Triệu phần quà, san sẻ yêu thương”

Ngày 8 tháng 11,  Hội Phụ nữ Công an thành phố Cần Thơ phối hợp Hội Liên hiệp Phụ nữ và Viện Kiểm sát nhân dân huyện Vĩnh Thạnh tổ chức Chương trình “Triệu phần quà, san sẻ yêu thương”, thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu Phụ nữ thành phố Cần Thơ lần thứ XIV, tiến tới Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII.

Ban Tổ chức chương trình đã vận động được 140 phần quà với tổng trị giá 55 triệu đồng, hỗ trợ cho các hộ dân trong 2 khu phong tỏa thuộc xã Thạnh Thắng và Thạnh Mỹ. Mỗi phần quà trị giá 400.000 đồng, gồm thực phẩm và nhu yếu phẩm các loại. Đến trao hỗ trợ cho bà con có đồng chí Trần Thị Nguyệt Quế, Huyện ủy viên, chủ tịch Hội LHPN huyện; đồng chí Lâm Quốc Minh, Huyện ủy viên, Viện trưởng Viện Kiểm sát huyện; đồng chí Thượng tá Phạm Văn Tròn, Phó trưởng Công An huyện, cùng cấp ủy xã Thạnh Thắng và Thạnh Mỹ.

Hoạt động góp phần chia sẻ khó khăn, động viên người dân vượt qua khó khăn trong thời gian thực hiện nghiêm các biện pháp giãn cách, chung tay cùng địa phương đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 ./.

Nguyệt Quế