Hội Liên hiệp Phụ nữ TP Cần Thơ tặng quà cho phụ nữ và trẻ em xã biên giới của tình Bình Phước

00:00 - 22/04/2022

Thực hiện Chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương”, ngày 22-4-2022, Hội Liên hiệp Phụ nữ TP Cần Thơ đã tổ chức đoàn đến tặng quà, hỗ trợ sinh kế cho phụ nữ và trẻ em 2 xã Lộc Hòa và Lộc An, thuộc huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước. Tổng trị giá thực hiện chương trình là 145 triệu đồng, do Hội Liên hiệp Phụ nữ TP Cần Thơ vận động Hội Phụ nữ Công an thành phố, Hội Liên hiệp Phụ nữ các quận trên địa bàn thành phố và nhà hảo tâm ủng hộ.

Theo đó, Hội Liên hiệp Phụ nữ TP Cần Thơ và Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Bình Phước cùng phối hợp tổ chức chương trình tại UBND xã Lộc Hòa. Tại đây,  Hội Liên hiệp Phụ nữ TP Cần Thơ đã trao tặng 100 phần quà, mỗi phần trị giá 600.000 đồng gồm gạo, mì gói, nhu yếu phẩm và 200.000 đồng tiền mặt cho hội viên, phụ nữ nghèo của 2 xã; hỗ trợ chi phí làm cây nước cho một hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trị giá 15 triệu đồng; tặng mô hình sinh kế cho 10 hội viên, phụ nữ dân tộc nghèo (mỗi người được nhận 2 con dê giống trị giá 5 triệu đồng) và 20 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi (trị giá 1 triệu đồng/suất).

Bà Võ Kim Thoa, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ TP Cần Thơ và bà Lê Thị Thanh Loan, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Bình Phước trao quà cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn ở xã Lộc Hòa và Lộc An

Bà Võ Kim Thoa, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ TP Cần Thơ trao mô hình sinh kế cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn ở xã Lộc Hòa và Lộc An

Trung tá Nguyễn Ngọc Thúy, Chủ tịch Hội Phụ nữ Công an TP Cần Thơ trao bảng tượng trưng chi phí làm cây nước cho phụ nữ nghèo xã Lộc Hòa

Bà Võ Kim Thoa, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ TP Cần Thơ và bà Lê Thị Thanh Loan, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Bình Phước trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi ở xã Lộc Hòa và Lộc An